FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, October 01, 2023

รีวิว Samsung galaxy a53s 5g H1

Samsung galaxy

สำหรับ Samsung galaxy a53s 5g ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานด้วยสโลแกนเก่งไม่กั๊ก และเป็นที่สนใจของสาวก  Samsungอย่างเราหรือใครอีกหลายคน ส่วนตัวได้ซื้อมาใช้จริงเพราะชอบโทรศัพท์มือถือSamsung ด้วยเหตุผลที่ว่าใช้งานง่ายระบบไม่ยุ่งยาก หรืออาจจะเป็นเพราะคุ้นชินกับระบบการใช้งาน ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เนื่องด้วยใช้มาแล้วหลายเครื่อง และมีความรู้สึกว่าค่อนข้างทนทานต่อการใช้งาน ราคาจับต้องได้ จึงจะมา รีวิว ให้ฟังในแบบฉบับของคนที่ไม่มีความรู้เรื่องเทคโนโลยี ฟังก์ชั่นการใช้งานโทรศัพท์มือถือเลย

Samsung galaxy

รีวิว  Samsung galaxy a53s 5g ฉบับของคนที่ไม่มีความรู้เรื่องเทคโนโลยี เป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย  H2

การ รีวิวSamsung galaxy a53s 5g นี้จะขอรีวิวแบบบ้านๆเลยนะ ส่วนตัวซื้อมาเป็นเครื่องสี Awesome Peach หรือ สีชมพูอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสาวหวาน น่ารักๆ ตัวเครื่องไม่หนัก ไม่ใหญ่เทอะทะ จับพอดีมือเหมาะกับผู้หญิงตัวเล็กๆ เหมือนเรา แต่รู้สึกไม่ประทับใจนิดหน่อย เพราะภายในกล่องไม่มีอุปกรณ์แถมให้เลย มีแค่ตัวเครื่อง สายชาร์จแบบ USB-C to USB-C เข็มจิ้มใส่ซิม และคู่มือการใช้งาน เราต้องมาซื้อตัวหัวชาร์จเอง แถมช่วงที่เราซื้อเป็นช่วงที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ๆ ยังไม่มีฟิล์มติดหน้าจอที่ตรงรุ่น เราต้องใช้ของรุ่นอื่นที่พอจะใช้ด้วยกันได้ติดไปก่อน และเคสหาซื้อก็ไม่มีต้องสั่งจากแอพขายออนไลน์ แถมยังส่งจากต่างประเทศอีก ทำให้รู้สึกหงุดหงุดนิดหน่อย

มาขอ รีวิว ข้อดีของSamsung galaxy a53s 5g กันบ้าง ถึงแม้จะรู้สึกไม่ดีเพราะกั๊กอุปกรณ์นิดหน่อย แต่ข้อดีก็เยอะอยู่นะ เพราะสามารถใส่ซิมการ์ดได้ถึง 2 ซิมเลย แสกนลายนิ้วมืออยู่ในหน้าจอ สีสันหน้าจอก็คมชัดสมจริง การสัมผัสสไลด์หน้าจอลื่นไม่ติดขัด แบตเตอรี่อึดทน ชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้นานมากแล้วส่วนตัวชอบดูหนัง ดูซี่รี่ทั้งวัน ก็ไม่ต้องชาร์จบ่อย ชาร์จครั้งเดียวก็ดูได้ทั้งวัน การชาร์จ 1 ครั้งก็ใช้เวลาไม่นานเต็มที่ประมาณ 1 ชั่วโมงหน่อยๆ ดูหนัง ดูวีดีโอ ก็ภาพเสียงชัดเจน สมจริง ที่สำคัญมีโหมดถนอมสายตาด้วยนะ เหมาะกับสายซีรี่ย์อย่างเรามากๆ 

Samsung galaxy

รีวิวSamsung galaxy a53s 5g ของคนอื่นส่วนใหญ่ก็จะเน้นเรื่องกล้อง ถ่ายรูปสวย ถ่ายวีดีโอคมชัด มีโหมดถ่ายรูป ถ่ายวิดีที่มีมีฟังก์ชั่น หรือลูกเล่นมากมาย อันนี้เรายืนยันว่าจริงมาก ใครที่ชอบถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ ตัดแต่งลงโซเซี่ยลต้องไปตำให้ได้ บอกเลยว่าดีงาม ที่สำคัญเขามีระบบกันสั่น กันฝุ่น กันน้ำด้วยนะ แต่กันน้ำเนี่ยกันได้เล็กน้อยเท่านั้นนะ ไม่สามารถถือลงไปถ่ายใต้น้ำได้ ได้แค่แบบโดนละอองน้ำ ละอองฝน หรือเผลอหลุดมือลงน้ำได้แปบเดียว แปบเดียวจริงๆ และไม่ควรเป็นน้ำทะเลนะคะ