FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, October 01, 2023

ความทันสมัยของ เทคโนโลยี อินเทอร์เน็ต 

เทคโนโลยี

ถ้าให้ต้องพูดถึงความทันสมัยของ เทคโนโลยี ตอนนี้แล้วก็บอกได้เลยว่าการใช้อินเทอร์เน็ตนั้นเป็นเรื่องที่ปกติไปแล้วด้วยในยุคสมัยตอนนี้ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อก่อนเราจะไม่เคยรู้จักมาก่อนว่าเจ้าอินเทอร์เน็ตบนมือถือและคอมพิวเตอร์นั้นคืออะไรแต่สำหรับในยุคปัจจุบันตอนนี้นั้นใครที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตใช้ถือว่าติดต่อ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด กันยากมากและจริงๆบอกเลยว่าโลกสมัยตอนนี้นั้นมันเป็นโลกของไฟเบอร์ไปแล้วด้วยทุกท่านจะต้องมีอินเทอร์เน็ตติดบ้านหรือว่าติดมือถือกันอยู่แล้วแน่นอน ฉะนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่าความทันสมัยของอินเทอร์เน็ตนั้นมันสามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อคุณอย่างไรกันบ้าง 

เทคโนโลยี
  1. ติดต่อสื่อสารได้ง่ายกว่าเดิม – แน่นอนว่าการที่เราใช้อินเทอร์เน็ตก็จะต้องมีการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันใดๆเพิ่มเติมใช่หรือไม่เช่นนั้นและ Application เหล่านี้เองที่จะสามารถให้คุณได้ติดต่อสื่อสารผ่านมือถือกับเพื่อนของคุณหรือว่าครอบครัวของคุณได้ง่ายเพิ่มมากยิ่งขึ้นที่เป็นอีกหนึ่งช่องทาง เทคโนโลยี หนึ่งโดยที่เราจะไม่ต้องโทรด้วยโทรศัพท์มือถือหรือว่าเบอร์โทรที่มันอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการโทรอีกต่อไปเพียงแค่เราเปลี่ยนค่าใช้จ่ายตรงนั้นมาเป็น Application สื่อสารด้วยอินเตอร์เน็ตแทนนั่นเอง 
  2. ดาวน์โหลดลงสื่อโซเชียล – สมัยนี้แล้วคุณสามารถอัพโหลดสื่อต่างๆของคุณลงไปที่สื่อโซเชียลของคุณได้ในทุกๆช่องทางแล้วด้วยไม่ว่าจะเป็นช่องทาง facebook Instagram หรือว่า Twitter โดยผ่ายมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ สามารถดาวน์โหลดกันได้ในทุกๆช่วงเวลาที่คุณต้องการเรียกได้ว่าเป็นข่าวสื่อสารที่ส่งตรงให้กับคนทั่วโลกได้ไวมากจริงๆไม่ใช่แค่เพียงประเทศไทยเท่านั้นเมื่อไหร่ที่คุณลงสื่อต่างๆไปที่อินเทอร์เน็ตแล้วก็มันจะเผยแพร่ไปให้กับคนทั่วโลกเลยด้วย 
  3. ถ่ายรูปด้วยฟิลเตอร์ – หลายคนแทบจะลืมการใช้กล้องไปแล้วด้วยเพราะว่าโทรศัพท์มือถือของเราเป็นแค่เครื่องเดียวก็สามารถถ่ายรูปแบบสวยงามได้ซึ่งมันมี เทคโนโลยี ในส่วนของฟิลเตอร์ต่างๆที่พัฒนามาให้กล้องถ่ายรูปของเรานั้นไม่ว่ามันจะเก่าแค่ไหนก็ยังคงมีลูกเล่นต่างๆที่ทำให้เรารู้สึกหน้าถ่ายรูปขึ้นมาได้ 
เทคโนโลยี

ระดับความสนุกของ เทคโนโลยี ในโลกใหม่ 

คุณจะได้เพลิดเพลินกับ เทคโนโลยี ของโลกใบใหม่นี้ของคุณอย่างแน่นอนถ้าให้เราได้วัดระดับความสนุกแล้วก็เมื่อก่อนอาจจะอยู่เพียงแค่ระดับ 5 แต่สมัยตอนนี้อาจจะอยู่ระดับ 10 ถึงกับปรอทแตกเลยทีเดียวเพราะว่าเทคโนโลยีใหม่ๆ ในมือถือและคอมพิวเตอร์ ที่มันนั้นมีให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกันเยอะมากเรียกได้ว่าบางท่านอาจจะตามกันไม่ทันเลยทีเดียว