เทรนด์การพัฒนาของเทคโนโลยี AI ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมากๆ ไม่ควรพลาด

เทคโนโลยี AI เป็นอีกเทคโนโลยที่ได้รับการพัฒนาไปแบบก้ากระโดด มาเสริมในเรื่องของความสะดวกสบายในด้านต่าง ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 เทรนด์การพัฒนาของเทคโนโลยี AI ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก  ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เทรนด์เทคโนโลยี AI ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด เทรนด์แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ML หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักในชื่อ Machine Learning เป็นการป้อนข้อมูลให้ระบบได้ทำการศึกษาชุดข้อมูล เพื่อที่จะมาแสดงผลตามที่ต้องการ เป็นอีกเทคโนโลยีที่จะนำมาทำการวิเคราะห์ได้แบบรวดเร็ว มาก ๆ 

เทรนด์เทคโนโลยี AI ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด เทรนด์ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ NLP หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักในชื่อ Natural Language Processing

เป็นอีกการพัฒนาของเทคโนโลยี AI ที่ให้สามารถทำความเข้าใจธรรมชาติของผู้ใช้งานหรือมนุษย์ได้มากยิ่งขึ้น สามารถวิเคราะห์ได้ทั้ง ท่าทาง น้ำเสียง ต่าง ๆ เพื่อที่จะสามารถทำงานกับมนูษย์ได้และเกิดความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

เทรนด์เทคโนโลยี AI ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด เทรนด์ที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Neural Networks หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักในชื่อ Deep Learning เป็นอีกหนึ่งซอฟแวร์คอมพิวเตอร์

ที่ทำการเลียนแบบการทำงานของระบบโครงข่าง ประสาทของมนุษย์ เพื่อที่มาทำการจัดเก็บข้อมูล มีความลึกยิ่งขึ้นและสามารถทำงานการประมวลผลได้หลาย ๆ อย่างพร้อมกัน

ทั้งหมดก็เป็น เทรนด์การพัฒนาของเทคโนโลยี AI ที่บอกเลยว่ามีการพัฒนามาก ๆ บอกเลยว่าสายคนชอบเทคโนโลยไม่ควรพลาด น่าสนใจกว่าที่หลาย ๆ คนคิด

ติดตามข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และติดตามApple ตั้งเป้าพัฒนากล้อง iPhone 12 Pro Max เทียบชั้นกล้องถ่ายภาพมืออาชีพ