FLASH NEWS
FLASH NEWS
Friday, September 22, 2023

Asana อัปเดตใหม่ให้การทำงานร่วมกับ Microsoft Team และ Zoom ทำได้ดีขึ้น

Asana แอป Task Management ยอดนิยม เพิ่มความสามารถในการผสานรวมกับ Atlassian Jira, Microsoft Teams, Slack และ Zoom เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและลดความซ้ำซ้อนของงาน

แพลตฟอร์มการจัดการงาน Asana ได้เพิ่มการผสานรวมใหม่และเพิ่มเติมสำหรับ Atlassian Jira (Server Edition), Microsoft Teams และ Slack และเพิ่มขีดความสามารถของผู้ดูแลระบบบนแพลตฟอร์มเพื่อช่วยให้ลูกค้าระดับองค์กรสามารถปรับใช้และจัดการซอฟต์แวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การอัปเดตที่ประกาศเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเกิดขึ้นหลังจากการวิจัยของ Asanaเมื่อต้นปีที่ผ่านมาพบว่าโดยเฉลี่ยแล้วพนักงานจะสลับไปมาระหว่าง 10 แอป 25 ครั้งต่อวันซึ่งนำไปสู่การสื่อสารที่พลาดประสิทธิภาพลดลงและการทำงานซ้ำซ้อน

Asanaสำหรับ Microsoft Teams ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างงานได้โดยตรงภายใน Teams และการผสานรวม Slack ที่อัปเดตทำให้มั่นใจได้ว่าทีมสามารถแชร์เหตุการณ์สำคัญในโครงการและพอร์ตการลงทุนที่ไม่ได้ดำเนินการในช่องทาง Slack 

ผู้ใช้สามารถสร้างและมอบหมายงานจากข้อความ Slack และเพิ่มการสนับสนุนสำหรับลูกค้า Slack Enterprise Grid ซึ่งเป็น Enterprise Grid ที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่หรือผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมที่มีการควบคุมสูง

ส่วนทางด้าน Zoom for Asana ช่วยให้ลูกค้าแนบการถอดเสียงการโทร Zoom กับงาน Asanaเพื่อการอ้างอิงอย่างรวดเร็วหรือเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่เพื่อนร่วมทีม ลูกค้า Zoom ยังสามารถสมัครและรับการแจ้งเตือนจากโครงการ Asanaได้โดยตรงภายในช่องแชท Zoom อีกด้วย

ทีมพัฒนาของ Asanaกล่าวว่า สิ่งที่พวกเขากำลังทำก็คือพยายามลดความผิดพลาดที่ต้องสลับไปมาระหว่างแอปพลิเคชันหลักที่ผู้ใช้กำลังใช้งานอยู่เมื่อต้องทำงานจากระยะไกลรวมทั้งตอนที่ผู้ใช้กำลังเปลี่ยนกลับไปทำงานต่อที่สำนักงาน

Asanaยังช่วยให้ผู้ดูแลระบบไอทีทำการปกป้องและจัดการข้อมูลสำคัญได้ง่ายขึ้น โดยสามารถดูบล็อกและอนุญาตให้แอปของบุคคลที่สามใดๆเข้ามาทำงานรวมกับ Asanaรวมทั้งควบคุมว่าผู้ใช้สามารถแนบไฟล์ไปพร้อมกับงานได้หรือไม่ 

นอกจากนี้ข้อมูลใน Asanaยังได้รับการเข้ารหัสทั้งในระหว่างการส่งและที่เหลือสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดและลูกค้าสามารถยุติเซสชันของผู้ใช้ได้หากอุปกรณ์สูญหายหรือถูกขโมย

ติดตามข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และติดตามทำความรู้จัก computer PC ทั้ง 3 แบบ เลือกไปใช้งานกันให้ถูกลักษณะของตัวเอง