FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, October 01, 2023

รีวิว กล้องวงจรปิด อัจฉริยะไร้สาย Wanscam

สวัสดีครับทุกคนวันนี้อยู่กับเราอีกเช่นเคยในหมวดหมู่ เทคโนโลยี และอุปกรณ์ที่เราจะนำมารีวิวให้ทุกท่านได้ดูในวันนึ้ก็ของใกล้ตัวนี้แหละครับ นั้นก็คือ กล้องวงจรปิด นั่นเองแต่กล้องวงจรที่เราจะนำมาในวันนี้เป็นรุ่นเทคโนโลยีใหม่ที่ดีกว่าเดิมมากๆ เพราะถ้าทุกคนนึกถึงวงจรก็ต้องเหนื่อยกับการติดตั้งทั้งระบบ ทั้งสายทั้งตัวกล้องอีกกว่าจะเสร็จก็คงเหนื่อยน่าดู แต่กล้องที่เรานำมาวันนี้เป็นแบบออโต้ครับเพียงต่อกับสายเพียงสายเดียวก็สามารถใช้งานได้เลย แถมสะดวกสุดๆจะเป็นยังไงน่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลยครับ

และ กล้องวงจรปิด ที่เรานำมาวันนี้ก็คือ Wifi Camera Security Dome (Wanscam) ที่กำลังยอดนิยมมากๆ

เพราะด้วยราคาที่ไม่สูงเท่าไหร่จึงเป็นอีกตัวที่ถูกใจใครหลายๆคนเลยล่ะ ด้วยระบบอัจฉริยะที่ไม่ต้องตั้งค่า เพียงแค่เสียบปุ๊บก็สามารถสั่งใช้งานได้เลยเครื่องจะเซตตัวเองทันที เดี๋ยวตรงนี้ในวิธีการติดตั้งก็ดูผ่านคู่มือได้เลยครับ ส่วนที่เขาให้มาก็จะมี เสา อะแดปเตอร์สำหรับกล้อง มีตัวเก็บปลายสาย มีตัวยึดกล้อง วัสดุทำจากเหล็ก มีสีสวย มีซีนยางกันน้ำ และก็ตัวกล้อง

ส่วนเรื่องระบบต่างๆ อันนี้ถือว่าดีมากๆเลยครับ เพราะด้วยระบบฟังก์ชั่นที่เยอะ เช่น สามารถควบคุมได้จากโทรศัพท์แพลนกล้องไปมาโทรศัพท์ ตรวจจับการเคลื่อนอัตโนมัติ และตรวจได้ถึง30เมตร บันทึกทุกสิ่งทุกอย่างเองอัตโนมัติทันทีหลังจากเสียบปลั๊ก ให้ความละเอียดชัดถึง 1080p แถมยังมีเซนเซอร์ตรวจจับตอนกลางคืนมองเห็นตอนกลางคืนได้ชัดเจน มีไมค์และลำโพงในตัวกล้อง ที่ออาไว้พูดคุยกันผ่านโทรศัพท์และตัวกล้อง ส่วนเรื่องGB นี้ก็แล้วแต่การ์ดSBที่คุณจะนำมาใส่นะครับ รับได้สูงสุดถึง 128 GB สามารถเชื่อมต่อเน็ตที่บ้าน เน็ตมือถือ หรือแอการ์ด ก็ได้ แต่ระวังจุดปล่อยเน็ตไม่ควรห่างจากตัวกล้องเกิน100เมตรนะครับ ถ้าเกิด เมมเต็ม ตัวกล้องจะบันทึกวนบันทึกทับซ้อนกัน 

ส่วนเรื่องแอป SAPHD ที่เราต้องโหลดในโทรศัพท์นั้น สามารถดาวน์โหลดผ่าน android หรือ ios ได้เลยครับ แต่เรื่องการเชื่อมต่ออะไรยังไงก็ดูในใบคู่มือได้เลยครับ

 ยังไงถ้าถูกใจก็ลองดูจากร้านออนไลน์หลายๆร้านได้เลยครับ ราคาหลักพัน ยิ่งช่วงลดโปรโมชั่นนี้เหลือไม่กี่บาทเองครับ ฝากบ้านไว้กับกล้องวงจรก็ต้องหารุ่นที่น่าเชื่อถือและน่าไว้วางใจ กับราคาสุดประหยัดที่ดีเกินคาด รีวิวเอง ใช้งานเอง คุ้มมากๆครับ ยังไงถ้าข้อมูลตรงไหนผิดพลาดก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเทคโนโลยี ข่าวสารเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสามารถเข้ารับชมได้ที่ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และต้องขอขอบคุณJoker168ที่คอยนำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามเดินเกมผิด ชีวิตเปลี่ยน .. 4 STEP ของ เด็กจบใหม่ ทำให้การเงินมีปัญหา