FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, April 16, 2024

ขุมพลังระดับพรี่เมี่ยนกับสมาร์ทโฟนจาก Sony รุ่น “Xperia 5 II”

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังกำเงินโบนัสเพื่อมองหาสมาร์ทโฟนสุดแกร่งซักเครื่องก็ไม่ควรพลาด Xperia 5 II ที่นานๆ ทีจะเห็นสมาร์ทโฟนจากแบรน์ด Sony ออกมาให้เฉยชมกันสักครั้ง ที่บอกได้เลยว่าน่าจับตามองไม่แพ้ค่ายดังจากแบรน์ดอื่นแน่นอน

มาทำความรู้จักกับดีไซน์กันเป็นอันดับแรก มีลักษณะที่สูงแปลกแยกจาดสมาร์ทโฟนธรรมดาอีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพียง 163 กรัม โดดเด่นด้วยหน้าจอแบบ Cinema Wide ส่งผลให้อรรถรสในการรับชมไม่ลดหย่อนไปแม้แต่นิดเดียว ด้วยขนาด 6.1 นิ้ว แบบ OLED HDR ที่ใช้ชิปเซ็ตพิเศษ X1  รองรับทุกอัตราความเร็วในการสัมผัสจาก Refresh Rate 120Hz มาถึงกล้องหน้าจะมาพร้อมเลนซ์ 8MP

ส่วนกล้องหลังให้มาเป็น Triple Camera ได้แก่ Main 12MP , 12MP Ultra wide และ 12MP Telephoto ที่อัดมาด้วยฟีเจอร์แบบจัดหนักให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องที่น่าสนุกสนานไปเลย

สเปกของสมาร์ทโฟน

Xperia 5 II

จุดเด่นที่มีความจำเป็นที่จะต้องพูดถึง สำหรับ Xperia 5 IIเครื่องนี้ ก็คงหนีไม่พ้นในทางด้านของเสปที่บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา เริ่มกันที่ CPU หรือ ชิปประมวลผล Snapdragon 865 Octa Core ที่ให้ความเร็วอยู่ที่ 2.84 GHz ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานให้สั่งได้ดั่งใจนึก มาต่อกันที่กราฟฟิกที่งดงามเหนือคำบรรยายด้วย GPU รุ่น Adreno 650 ให้ภาพที่คมชัดบาดใจ ตามมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 10 เพิ่มความเสถียรในการใช้งาน ยังไม่จบเพียงแค่นี้

ความแรงของเครื่องระดับขั้นเทพที่ให้มาเป็น RAM 8GB ไปจนถึงความจำภายในเครื่องที่เยอะมากซึ่งให้มาเป็น ROM 128GB พร้อม ROM 0KB  UFS 0 และสุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ Li-ion 4,000 mAh ที่มีระบบ Fast Charging 21W ว่องไวกว่าเดิมให้การใช้งานสมบูรณ์แบบกว่าเดิม

คุณภาพและราคา              

Xperia 5 IIเป็นสามาร์ทโฟนที่สนองความต้องการได้หลากหลายโดดเด่นในเรื่องของความคมชัดของหน้าจอที่ล้ำสมัยเป็นอย่างยิ่ง จากทางแบรน์ด Sony ที่อัดเน้นมาด้วยสเปกที่แรงเกินคาดรองรับได้ทุกๆ การใช้งานไม่ว่าจะเป็นการนำมาทำงานที่ต้องใช้ความคล่องตัวสูง ดูหนังหรือซีรีย์ก็เข้าถึงทุกช่วงอารมณ์แบบสุดๆ และในส่วนของการเล่นเกมก็ดีดอาการกระตุกทิ้งไปได้เลยทันที และทางด้านของกล้องก็ไม่ต้องน้อยหน้าจักหนักฟีเจอร์เสริมมาแบบเน้นเอียดให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ในราคา 26,300 บาท

วิดีโอรีวิวสมาร์ทโฟนจาก Sony รุ่น “Xperia 5 II”

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวไอที เทคโนโลยี และนวัตกรรม น่าสนใจ สามารถเข้ารับชมได้ที่ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และหากคุณกำลังมองหาการหารายได้เสริม เราขอแนะนำufabet1168รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามสมาร์ทโฟน Samsung รุ่น “Galaxy S20 FE” ไม่ต้องกังวลในทุกระดับการใช้งาน