FLASH NEWS
FLASH NEWS
Friday, September 22, 2023

ดีไซน์แข็งแกร่งสเปกเหลือล้นครอบคลุมในทุกระบบ Samsung รุ่น “Galaxy S20+”

เชื่อว่ามีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยที่กำลังกำเงินโบนัสหาสมาร์ทโฟนสุดแรงสักเครื่องมาครอบครอง Galaxy S20+ ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อาจจะเป็นเป้าหมายของผู้ใช้งานบางท่านก็เป็นได้ จากค่ายของฟังเรือธงอย่าง Samsung ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งานแบบที่ไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อนแน่นอน

ดีไซน์ดูเรียบง่ายแอบแฝงมาด้วความทนทานระดับพรีเมี่ยนด้วยวัสดุโลหะชั้นเลิศ ที่ยังมาพร้อมหน้าจอ Dynamic AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว คมชัดระดับ QuadHD+ เติดทุกสถานการณ์ความมันส์จาก Refresh Rate 120Hz

มาถึงกล้องหน้าสไตล์ Punch-Hole Display เลนซ์ 10MP และกล้องหลัง ได้แก่ 12MP Ultra ,  12 MP Wide-angle , 64 MP Telephoto  และ DepthVision เป็นต้น

สเปกเครื่อง

เหตุผลหลักทำให้ใครหลายคนต่างจับตามองGalaxy S20+รุ่นนี้ เห็นทีจะเป็นทางด้านของเทคโนโลยีสุดไฮเทคที่ได้ติดตั้งเข้ามายกระดับใหกับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ อันดับแรกชิปประมวลผล หรือ CPU Exynos 990 Octa Core ความเร็ว 2.73 GHz ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งานไม่ว่าหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

ต่อกันที่ระบบประมวลผลกราฟฟิกที่สือถึงอารมณ์ขั้นสุดยอดด้วย GPU Mali G77 MP11 ควบคู่ไปกับการทำงานของ Android 10.0 ใช้พื้นฐานเป็น One UI 2 ยังไม่จบเท่านั้นต่อกันที่ความแรงเกินห้ามใจที่มาจาก RAM 8GB ร่วมกับความจุภายในเครื่อง ROM 128GB และสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นเลยก็คือ Li-Pol 4,500 mAh ยังมี Fast Charging 25W ที่ให้ความเร็วเกินพิกัด 

คุณภาพของสมาร์ทโฟนและราคา

Galaxy S20+

Galaxy S20+เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องตรงตามที่ผู้ใช้งานหลายคนตามหาถึงแม้ภายนอกจะไม่โดดเด่นอะไรมากนัก แต่ห้ามประมาทไปเพราะทาง Samsung ได้แฝงสเปกคุณเหนือจินตนาการเอาไว้นับไม่ถ้วนทั้งฟังก์ชั่นเสริมที่ไม่ว่าจะทำงานหรือเล่นเกมมันส์ๆ ความจำหนักๆ ก็ราบรื่นไว้ใจได้ทุกเมื่อ และส่วนของกล้องก็ตามมาด้ยฟีเจอร์ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายรูปให้เทียบเท่าระดับมืออาชืพได้เลย ในราคา 17,900 บาท

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวมือถือ ข่าวไอที รีวิวโทรศัพท์มือถือ อัพเดทล่าสุด สามารถเข้ารับชมได้ที่ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และหากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์ที่น่าเล่นต้องufabet191 รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามขุมพลังระดับพรี่เมี่ยนกับสมาร์ทโฟนจาก Sony รุ่น “Xperia 5 II”