FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, October 01, 2023

หูฟัง Wireless แบรน์ด KZ รุ่น “S1” แยกข้างอิสระทุกโซนประสาทในการเล่นเกม

ถ้าหากกำลังมองหารหูฟังประเภท True Wireless หรือ หูฟังไร้สาย ซักคู่หนึ่งมาไว้ใช้เล่นเกม S1 ก็เป็นตัวเลือกที่มีความน่าจับตามมองไม่แพ้ให้ฟังเจ้าดังจากค่ายอื่นเช่นกัน เป็นผลผลิตจากแบรน์ด KZ ที่เริ่มจะเข้ามาตีตลาดของบรรดาเกมเมอร์กันบ้างแล้วไม่มากก็น้อยด้วยคุณภาพรวมไปถึงรูปลักษณ์เองก็ดูโดดเด่นน่าสัมผัส โดยดีไซน์ของเจ้ารุ่นนี้จัดอยู่ในประเภทของหูฟัง In-Ear ออกแบบด้วยสไตล์ CIEM กะทัดรัดส่วมใส่สบายให้ความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก ส่วนตัวเคสมีลักษณะคล้ายแคปซูลมีน้ำหนักเบาประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าได้เยอะ สามารถชาร์จแบตในตัวได้เช่นกัน

สเปกของเจ้าหูฟังคู่นี้ 

นับว่าเป็นเหตุผลสำคัญที่ควรต้องพูดถึงสำหรับหูฟัง S1 รุ่นนี้ เห็นทีจะเป็นในส่วนของสเปกหรือว่าเทคโนโลยีขนาดจิ๋วที่ได้บรรจุเข้ามาทำหน้าที่ที่หลากหลายในการใช้งาน อันดับแรกมากันที่ไดร์เวอร์ของหูฟัที่จะใช้เป็น Hybrid DD ครอบคลุมทุกการใช้งานให้ลื่นไหลดั่งใจคิด ถัดไปจะเป็นระบบการเชื่อมต่อที่ใช้เป็น Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อครั้งเดียวการใช้งานรอบต่อไปก็ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออีกแล้ว ต่อมาจะเป็นทางด้านของไมโครโฟนที่แฝงมากับเทคโนโลยี Balanced Armature ให้การสนธนาเป็นส่วนตัวตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อยู่ประมาณหนึ่ง และแบตเตอรี่เองใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 3 ชั่วโมง ตัวเคสจุแบตเตอรี่ได้ 300 mAh ส่งผลให้ชาร์จได้อีก 7 ครั้งด้วยกัน เพิ่มระยะเวลาให้ความสนุกสนานอยู่ได้แบบยาวๆ 

คุณภาพเสียงและราคา  

S1เป็นหูฟัง True Wireless ที่เอื้อเฟื้อทุกการใช้งานให้สะดวกยิ่งขึ้นอาการดีเลย์ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องทำให้ผู้ใช้งานต้องปวดหัวอีกต่อไป จากค่าย KZ ให้สียงกลางที่ฟังสบายไม่ดุดันจนเกินไปกลับเกินจะอยู่ในระดับที่ฟังแบบชิวล์ๆ ซะมากกว่า ให้เสียงเบสที่มีมิติพอตัวครอบคลุมไปจนถึงเสียงเท้าในเกมหรืออฟเฟคที่คมชัดรูตำแหน่งเป้าหมายได้ทันทีแม้จะอยู่ในระยะไกล ในราคา 990 บาท เท่านั้น

วิดีโอรีวิวหูฟัง Wireless แบรน์ด KZ รุ่น “S1”

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเทคโนโลยี 2021 รวมเทคโนโลยีสมัยใหม่ สามารถเข้ารับชมได้ที่ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และขอขอบคุณสล็อตคิงคองที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามOnePlus รุ่น “8 Pro” ราบรื่นด้วยสเปกคุณภาพเหนือชั้นลุยด้หมดกับทุกเกม