FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, October 01, 2023

OPPO รุ่น “Find X2 Pro” ว้าวกับทุกมิติของการใช้งานรายละเอียดคมกริบ

สำหรับผู้ใช้งานที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปกแรงๆ แบบงบประมาณไม่อั้นอยู่ล่ะก็ให้ Find X2 Pro มาลองเป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจดูสักครั้งแล้วจะวางไม่ลงเลยทีเดียว จากนวัตกรรมจากค่าย OPPO แบรน์ดเรือธงที่ยังคงไม่หยุดพัฒนาอีกทั้งยังตีตลาดได้อย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อนในช่วงนี้

โดยดีไซน์ของสมาร์ทโฟนผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะต้องการให้ฝาหลังออกมาในรูปแบบได้เช่นหนังหรือเซรามิคซึ่งให้อารมณ์ในการสัมผัสที่แตกต่างกันไป แสดงผลด้วยหน้า AMOLED ขนาด  6.7 นิ้ว ความคมชัด QHD+ แสดงผลสี DCI-P3 100% ทัชสกรีนติดหนึบด้วย 240Hz touch-sensing กล้องหน้าแบบ Punch-Hole Display 32MP

ส่วนกล้องหลัง Triple Camera Main 48 , 48 Wide angle และ 13 MP Periscope Telephoto เสริมความโดดเด่นในมุมมองที่หลากหลายอีกเพียบ

สเปกเครื่อง

Find X2 Pro

วัตถุดิบหลักที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับ Find X2 Pro ตัวนี้ เลยเห็นทีจะหนีไม่พ้นในส่วนของสเปคเครื่องที่ได้มีการเพิ่มเติมเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยนำมาบรรจุเอาไว้ เริ่มกันที่ CPU รุ่นล่าสุด Snapdragon 865 Octa Core ความเร็ว 2.84 GHz ว่องไวเกินคาดไม่ว่าจะใช้งานในระดับใดก็หายหวงได้เลย ควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10.0 ภายใต้พื้นฐานของ  Color OS 7.1 ให้ความแรงมาเป็น RAM 12GB

ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความเร็วแรงอย่างแท้จริง มาพร้อมกับ ROM 512GB ความจุที่เยอะซะจนเหลือให้เกมหนักอีกเยอะ ป้องกันทั้งฝุ่นรวมถึงน้ำด้วย IP68  สุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ Li-Pop 4,260 mAh เสริมชาร์จไวด้วย 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge อีกด้วย

ความคุ้มค่าและราคา

Find X2 Proเป็นสมาร์ทโฟนมากความสามารถที่ชวนให้หลงไหลทุกสายตาทั้งจากภายนอกและภายใน จากทางแบรน์ดยอดฮิตอย่าง OPPO ที่สริฟ์มากับสเปกระดับพนกาฬที่ไม่ว่าจะนำมาดูหนัง ฟังเพลง ทำงาน หรือ เล่นเกม ก็ไร้ที่ติไม่มีอาการกระตุกแม้แต่ดีเลย์ก็ตัดทิ้งไปได้เลย ส่วนกล้องเองก็ทรงพลังไม่แพ้กันตามมาด้วยฟีเจอร์ที่จะทำให้ภาพถ่ายธรรมดาเหมือนหลุดออกมาจากกล้องคุณภาพเยี่ยม ในราคา 29,900 บาท

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเทคโนโลยี ข่าวนวัตกรรมใหม่ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และขอขอบคุณufabet777 เว็บตรงที่นำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามหูฟัง Wireless แบรน์ด KZ รุ่น “S1” แยกข้างอิสระทุกโซนประสาทในการเล่นเกม