FLASH NEWS
FLASH NEWS
Friday, September 22, 2023

Smart Watch ดูแลสุขภาพประจำวันให้เป็นเรื่องง่าย “VENUGRANITEBLUESIL”

ท่านใดที่เริ่มอยากจัดการปัญหาในชีวิตที่ส่งผลกระทบถึงร่างกายแล้วล่ะก็ขอแนะนำ VENUGRANITEBLUESIL เป็นผลงานการผลิตขึ้นจากทางบริษัท GARMIN เป็น Smart Watch ที่มีฟังชั่นเอนกประสงค์มากมายที่รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจใครหลายคนเลยทีเดียว เริ่มจากรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้านาฬิกาเรือนนี้ก่อนเลยดีกว่า ที่ตัวเรือนจะห่อหุ้มด้วยสเตนเลสอย่างดี ขนาดหน้าจอ 30.4 mm. ส่วนสายรดข้อมือก็ทำผลิตซิโลโคนส่วมใส่สบายและยังเลือกสีสันได้ตามใจชอบอีกด้วย ทางด้านใต้นาฬฟิกาก็จะมีเซ็นเซอร์ Pulse Ox คอยตรวจวัดและแยกออกเป็นข้อมูลต่างๆ ที่ปรับเปลี่ยนชีวิตประจำวันของผู้ที่ใช้งานให้มีสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพนับไม่ถ้วน

เรียกได้ว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้ของนาฬิกา VENUGRANITEBLUESIL เรือนนี้ ก็คงจะเป็นฟีเจอร์ที่เข้ามาเสริมทัพให้มีความน่าสนใจและเหมาะสมกับการดำเนินชีวิตยิ่งขึ้น ต้องบอกก่อนว่า Smart Watch เรือนนี้จะเอาใจชาว Android เป็นพิเศษ ทั้งการรับส่งอีเมลหรือตอบกลับข้อความที่แจ้งเตือนเข้ามาก็ทำได้ทันที ตามมาด้วยประโยชน์ของเจ้า Pulse Ox เซ็นเซอร์ อัจฉริยะที่จะทำการสแกนร่างกายจนแบ่งเป็นฟังชั่นมากมาย

ดังนี้ Body Battery จะเป็นการคำนวณพลังงานของผู้ที่ส่วมใส่ว่าควรพักผ่อนและออกกำลังกายในช่วงเวลาที่ว่าง , ตรวจวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเม็ดเลือดว่างคงที่หรือไม่ , การติดตามความเครียด จะเป็นฟีเจอร์ที่แจ้งเตือนในขณะที่ผู้ใช้งานเกิดความเครียดมากเกินไปก็จะให้ผู้ใช้งานงานไปทำกิจกรรมต่างๆ ในเวลาสั่นๆ เพื่อลดหย่อนความตรึงเครียด เป็นต้น นอกจากนี้ยังแบตเตอร์รี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 วัน หรือถ้าหากเปิด GPS ไปด้วยก็จะใช้งานได้ถึง 6 ชั่วโมง เลยทีเดียว

ราคา VENUGRANITEBLUESIL จากทางค่าย GARMIN เนื่องจากคุณสมบัติที่ออกแบบมาให้เหมาสมกับการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันที่ล้วนต้องทำเวลาจนลืมดูแลตนเอง Smart Watch เรือนนี้จึงย่อยเวลาให้พอดีกับการดำเนินชีวิตให้มีสุขภาพที่แข็งแรงไปด้วยพร้อมๆ กัน ทำให้ราคาในตอนนี้อยู่ที่ 14,500 บาท

ติดตามข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และติดตาม Application อยากรวยเร็วลองหันมาใช้กรุงศรี KEPT by Krungsri กันเถอะ