FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, December 05, 2023

Apple เอาจริง เตรียมใส่ Face ID ลงทุกอุปกรณ์

ด้วยความที่ Apple ชื่นชอบในการใช้งานฟีเจอร์ Face ID อย่างมากก็จะทำให้อุปกรณ์รุ่นใหม่ของพวกเขาทุกตัวสามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้แล้วในอนาคตข้างหน้า ซึ่งไม่ได้มีเพียง iPhone หรือ iPad เท่านั้นที่จะได้ใช้งานฟีเจอร์นี้ เพราะพวกเขาเตรียมจะใส่ไปในคอมพิวเตอร์ Mac ทุกรุ่นเลยทีเดียว โดยจุดเด่นของฟีเจอร์นี้ก็คือการรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่าง…

iPad 6 Mini ที่จะไม่มีแผง Mini LED แม้มีข่าวออกมา

ข่าวร้ายของคนที่รอ iPad Mini 6 เมื่อก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหลุดออกมาว่า แท็บเลตตัวเล็กจาก Apple จะใช้แผง Mini LED เหมือนกับตัว iPad Pro ที่มีราคาแพงกว่าหลายเท่าเลยทีเดียว ซึ่งจะทำให้ภาพของอุปกรณ์มีความสดใสมากขึ้นและยังขับสีเข้มอ่อนแตกต่างกันออกไปอีกด้วย…

Nokia 1.3 สมาร์ทโฟนราคาถูกที่จะได้ใช้แอนดรอยด์ 11

Nokia 1.3 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ทาง HMD Global ได้เปิดตัวออกมาช่วงไม่กี่ปีก่อน ซึ่งก็ถือว่าเป็นงานที่หินไม่น้อยสำหรับบริษัทที่จะเร่งพัฒนาให้อุปกรณ์ของพวกเขาใช้แอนดรอยด์รุ่นใหม่ได้ จากการที่เป็นโทรศัพท์ราคาประหยัดมาโดยตลอด ซึ่งการอัพเดทแต่ละครั้งของพวกเขาก็ถือว่า เป็นข่าวใหญ่ไม่แพ้การเปิดตัวสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว จนกระทั่งโทรศัพท์รุ่นเล็กของ Nokia ตัวนี้จะได้รับการอัพเดทใหม่แล้ว โดยจะเป็นการใช้งานแอนดรอยด์ 11…

Google ทำการลบฟีเจอร์ของ Pixel Themes ในแอนดรอยด์ 12 แล้ว

จากการเปิดตัวของ Google Pixel 4 และ Pixel 4 XL ก็มาพร้อมกับฟีเจอร์อย่าง Pixel Themes ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถปรบเปลี่ยนหน้าตาของสมาร์ทโฟนได้เองผ่านโหมด Styles & Wallpaper…

แนะนำเทคโนโลยีดี ๆ เกี่ยวกับบ้าน ที่มีความสมาร์ทและเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

เทคโนโลยี เกี่ยวกับบ้าน ทุกวันนี้มีมอบหมายให้เรานั้นสามารถเลือกใช้งานได้ให้เข้ากับความต้องการและไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของเรา ซึ่งบ้านในความคิดของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะมาแนะนำเทคโนโลยีดี ๆ เกี่ยวกับบ้าน ที่มีความสมาร์ทและเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าเทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้านไม่ใช่ไม่มีอะไรที่มาเพิ่มความสามารถและความปลอดภัยให้บ้านของเราบ้าง เทคโนโลยี เกี่ยวกับบ้านในข้อใดที่เราอยากจะมาแนะนำ นั่นก็คือ home control เป็นรูปแบบของเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจ…

เรื่อง แนะนำอุปกรณ์เทคโนโลยี Smart Home Device ที่บอกเลยว่าเหมาะกับบ้านในสมัยใหม่มาก ๆ

Smart Home Device เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ประเภทที่มาเพิ่มความสะดวกสบายในบ้านของเราได้ดีมาก ๆ ซึ่งอุปกรณืเกี่ยวกับบ้านทุกวันนี้มีให้เรานั้นเลือกใช้งานได้มากมาย วันนี้เราจะมา แนะนำอุปกรณ์เทคโนโลยี Smart Home Device ที่บอกเลยว่าเหมาะกับบ้านในสมัยใหม่มาก ๆ  เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาในส่วนนี้มากไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ…

ประโยชน์จากเทค โนโลยี IoT ที่มีความน่าสนใจที่เป็นประโยชน์กับเราในปัจจุบัน

ทุกวันนี้เทคโนโลยี IoT ไปนี้ 1 เทคโนโลยีที่ได้รับการจับตามอง น่าจะมันมาเสริมในเรื่องของความสะดวกสบาย และถูกนำไปประยุกต์ใช้ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐและภาคเอกชน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในด้านไหนก็ตาม เทคโนโลยี IoT นั้นก็สามารถเข้าไปช่วยในเรื่องของการอำนวยความสะดวกได้ วันนี้เราจะมา พาส่องประโยชน์จากเทคโนโลยี IoT ที่มีความน่าสนใจและเป็นประโยชน์มาก…

ประโยชน์ดีๆ ของ เทคโนโลยี IoT ในด้านต่าง ๆ ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้เรื่องของ เทคโนโลยี IoT นั้น อยู่ในทุกๆภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตาม เพิ่มในเรื่องของความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการตัดสินใจ หลายๆเรื่อง ซึ่งวันนี้เราจะมาพาส่องประโยชน์ดี ๆ ของเทคโนโลยี IoT ในด้านต่าง ๆ ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก…