FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, December 05, 2023

สมาร์ทวอทช์ อุปกรณ์ไอเทมที่น่าสนใจในยุคนนี้ ตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้าน

อุปกรณ์ในยุคนี้ สมาร์ทวอทช์ เป็น Item ที่ตอบสนองความต้องการ สำหรับคนที่ต้องการมีนาฬิกา ที่มีความชาญฉลาดแล้วก็อัจฉริยะ ทุกวันนี้นาฬิกา สมาร์ทวอทช์สามารถใช้งานในเรื่องของสุขภาพ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของเราอย่างมาก ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด วันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทวอทช์อุปกรณ์ไอเทมที่น่าสนใจในยุคนนี้ ตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้าน สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ช่วยให้เรานั้นสะดวกสบายในการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์เป็น…

หูฟังไร้สาย ไอเทมที่เป็นที่นิยมและขาดไม่ได้เลย อุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบาย

อุปกรณ์ หูฟังไร้สาย เป็นไอเทมเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน ต้องบอกก่อนเลยว่า ทุกวันนี้อุปกรณ์หูฟังไร้สายนั้นมีหลายรุ่นหลายยี่ห้อออกมา ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เพราะฉะนั้นเรื่องของการเลือกใช้งาน ให้ตรงตามความต้องการ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราหวังไว้จะศึกษาเพิ่มความเข้าใจ เพื่อที่จะได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้วก็เหมาะสมกับเรามากที่สุด ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำการเลือก หูฟังไร้สายไอเทมที่เป็นที่นิยมและขาดไม่ได้เลย อุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบาย สำหรับคนที่มองหาหูฟังไร้สายอยู่จะได้เลือกแบบที่เราชอบได้…

หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดีต่อใจ ควรค่าแก่การซื้อบอกเลยว่าดีแน่นอน 

ปฏิเสธไม่ได้เลยทุกวันนี้ว่า เทคโนโลยีไร้สายกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อะไรก็ตามหากว่าเป็นอุปกรณ์ไร้สายก็จะตอบโจทย์ความต้องการในทุกวันนี้เรื่องของความสะดวกสบาย และความคล่องตัวในการใช้งาน วัยรุ่นยุคนี้ก็เลยให้ความสนใจกับอุปกรณ์ไร้สายมากขึ้นนั้นเอง ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดีต่อใจ ควรค่าแก่การซื้อบอกเลยว่าดีแน่นอน  สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์หูฟังไร้สาย วันนี้ไม่ควรพลาด เลือกในแบบที่เราต้องการ และคิดว่าตอบโจทย์ความต้องการเรามากที่สุด แนะนำ…

เผยสเปค realme V25 มือถือ 5G จอ LCD 6.58 นิ้ว กล้องหลัง 64MP

realme V25 มือถือสเปคระดับกลางรุ่นใหม่ของค่าย realme ได้มีข้อมูลบางส่วนไปโผล่บนฐานข้อมูลหน่วยงาน TENAA ของประเทศจีน ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด โดยเบื้องต้นมันจะมาพร้อมพาเนลแบบ LCD ขนาด 6.58 นิ้ว ความละเอียด Full…

OPPO Find N บานพับหน้าจอแทบไม่มีรอย แม้พับไปแล้ว 100,000 ครั้ง!

OPPO Find N สมาร์ทโฟนจอพับสุดล้ำของค่ายOPPO ที่มีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นที่บริษัทภาคภูมิใจนำเสนอก็คือ ตัวบานพับหน้าจอที่แข็งแกร่งทนทาน ไม่ว่าจะพับเข้าพับออกบ่อยแค่ไหน ก็จะไม่ปรากฏรอยหรือเส้นพับบนหน้าจอแม้แต่น้อย ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด แต่ถึงอย่างนั้น ผู้ใช้งานหลายคนก็ยังกังขาในข้อความโฆษณานี้อยู่ดี  ทำให้ล่าสุด…

ส่องสเปค Tecno Pop 5 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้น จอ 6.52 นิ้ว HD+

Tecno Pop 5 Pro มือถือราคาประหยัด สเปคคุ้มค่า ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 11 Go Edition ซึ่งพัฒนามาเพื่อให้มือถือสเปคไม่แรงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด แสดงผลผ่านหน้าจอ IPS…

ส่องสเปค Vivo Y21T คุ้มค่าด้วยชิป Snapdragon 680 และฟังก์ชั่นเพิ่ม RAM

Vivo Y21T สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของตระกูล Y Series ที่มาพร้อมความบางเฉียบเพียง 8 มิลลิเมตร และน้ำหนักรวมเพียง 182 กรัม ติดตั้งหน้าจอ LCD ขนาด 6.51…

Mac mini อุปกรณ์เทคโนโลยีไซส์ที่ใช่ ในราคาที่คุ้มค่า

Mac mini สำหรับในช่วงที่นี้ ช่วงที่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาในการอยู่บ้านมากกว่าการออกนอกบ้าน อันเนื่องมาจากการไม่ออกไปเสี่ยงกับโรคโควิด – 19 ส่งผลให้คนไทยนั้นหันมาสนใจใส่ใจในเรื่องของการใช้เทคโนโลยีมากขึ้น เพราะการอยู่กับบ้านนั้น ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด การมีอุปกรณ์เครื่องมือเทคโนโลยีที่ประสิทธิภาพ สมราคา สามารถเป็นตัวกลางนำพาเราออกไปโลกแห่งเสรีไร้พรมแดน สามารถเพิ่มทักษะความรู้ สามารถใช้เทคโนโลยีสร้างเงิน…