FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, December 05, 2023

แนะนำ Smart watch เพิ่มความสะดวกและใส่ได้สบายมีความเท่

อุปกรณ์อย่าง Smart watch นาฬิกาอัจฉริยะที่บางครั้งมันก็อาจจะตอบโจทย์ความต้องการของคนที่แตกต่างกันออกไป ความต้องการของการซื้อหรือว่าความสะดวกสบายแต่ละอย่างก็จะมีความต้องการที่มันไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะเลือกซื้ออุปกรณ์อำนวย ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ความสะดวกที่มีความเป็นเทคโนโลยีแบบนี้ เราควรที่จะศึกษาเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจของเรา วันนี้แน่นอนว่าเราจะมาแนะนำอุปกรณ์ Smart watch เพิ่มความสะดวกและใส่ได้สบายมีความเท่ ดีไซน์น่าใช้งานมาก ๆ ห้ามมองข้าม…

แนะนำ Smart watch เพื่อการใช้งานที่ดีและทำให้เรานั้นมีไอเทมดีๆ

Smart watch อุปกรณ์ที่เป็นไอเทมที่สามารถช่วยให้เราง่ายสำหรับคนที่มีความชื่นชอบในด้านของเทคโนโลยีแล้วก็ชื่นชอบในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน สะดวกสบายและทำให้เรานั้น ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นแน่นอน สรุปการใช้ Smart watch ต้องบอกเลยว่ามันมีทางเทคโนโลยีที่นำสมัย ฟีเจอร์หลายที่ทำให้หลายคนตกหลุมรัก บางครั้งการออกกำลังกายแล้วก็ไม่ได้อยากที่จะพกโทรศัพท์มือถือเครื่องใหญ่ให้เกะกะ วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำ Smart watch…

อุปกรณ์ Smart watch ใช้งานได้ง่ายเพิ่มความสะดวกให้เราได้ดีแน่นอน 

Smart watch เป็นอุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบาย หรือที่ทุกคนรู้จักก็คือนาฬิกาอัจฉริยะนั่นเอง มีฟีเจอร์มากมายที่ทำให้เรานั้น มีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ทุกวันนี้ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ทุกคนก็เลยเริ่มให้ความสำคัญกับการสวมใส่ Smart watch ทดแทนการสวมใส่นาฬิกาแบบทั่วไป วันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำว่า สำหรับคนที่กำลังมองหา Smart…

การเปลี่ยนแปลงของ เทคโนโลยี 2022

เทคโนโลยี 2022 หากพูดถึงเทคโนโลยีในสมัยก่อนไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ ที่เห็นความแตกต่างในทุกปี โดยเฉาะรูปแบบการใช้งานไม่ว่าจะเป็น ความทันสมัย การดีไซน์ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เราต้องบอกลเยว่าตอบโจทย์เข้ากับทุกยุคสมัย มีบทบาทต่อการใช้ชีวิตมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การสื่อสารเราบอกได้เลยว่า เป็นบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการศึกษา เชิงธุรกิจ…

Realme เตรียมเปิดตัวระบบชาร์จมือถือ “เร็วที่สุดในโลก” งาน MWC 2022

Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนขวัญใจมหาชนของจีนแผ่นดินใหญ่เตรียมขนนวัตกรรมสุดล้ำต่าง ๆ มาเปิดตัวในงงาน Mobile World Congress (MWC) 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด โดยคาดกันว่าภายในงานจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงรุ่นใหม่ของค่ายอย่าง GT2 Pro ที่มาพร้อมชิปเซ็ต…

Sony Xperia 5 IV พร้อมจอ 6.1 นิ้ว กล้อง 3 ตัว ชิป Snapdragon 8 Gen1 

Sony Xperia 5 IV ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่อัพเกรดจากรุ่นก่อนหน้าอย่างXperia 5 III โดยล่าสุดได้มีข้อมูลสเปคบางส่วนของมือถือรุ่นนี้เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตแล้ว เบื้องต้นคาดว่ามันจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลไม่ทราบชนิด ขนาด 6.1 นิ้ว ครอบด้วยกระจก Gorilla Glass…

เทคโนโลยี ปี2000เปลี่ยนไปมากไหม?

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปสิ่งต่างๆก็ต้องเปลี่ยนตามไปด้วยเช่นกัน สิ่งที่เห็นได้ชัดถึงความเปลี่ยนแปลงก็คือ เทคโนโลยี ในตอนนี้เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของใครหลายๆคนที่ขาดไม่ได้ไปซะแล้ว โดยเฉพาะเรื่องการสื่อสาร ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทจนเห็นได้ชัด ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เมื่อย้อนไปประมาณ25 ปีที่แล้ว การสื่อสารนั้น หากเป็นในระยะทางที่ใกล้ก็จะเดินหรือปั่นจักรยานไปหากันส่งข่าวกัน แต่ถ้ามีระยะทางที่ไกล ก็จะใช้เป็นโทรเลข โทรสาร หรือบ้านไหนที่พอจะมีฐานะหน่อยก็จะมีโทรศัพท์ตั้งโต๊ะหรือที่เรียกกันว่าโทรศัพท์บ้านนั่นเอง…

3 มือถือ รองรับ 5G สเปคแรง ราคาไม่ถึงหมื่น ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

     ตอนนี้ มือถือ สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่เริ่มที่จะหันมาใช้ สัญญาณเครือข่ายแบบ 5G เต็มรูปแบบกันมากยิ่งขึ้น ข้อดีของสัญญาณเครือข่ายแบบ 5G  เราสามารถรับส่งข้อมูล รูปภาพต่าง ๆ ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น สัญญาณความแรงเวลาในการพูดคุยก็ชัดเจนมากกว่าระบบ 4G สำหรับใครที่มีความสนใจ…