FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, December 05, 2023

เทคโนโลยี เปลี่ยน รูปแบบการอ่านของคนทั่วโลกก็เปลี่ยนไป 

เทคโนโลยี สำหรับในยุคปัจจุบัน เรามักจะได้ยินกันบ่อย ๆ ว่าธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ ธุรกิจผลิตหนังสือ นิตยสารนั้นได้ซบซม และปิดกิจการกันไปไม่น้อยเลยทีเดียว ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เพราะพฤติกรรมของผู้อ่านหนังสือนั้นเปลี่ยนไปจากสมัยก่อนอย่างมาก โดยในส่วนของนิสัยการรักการอ่านนั้นยังคงไม่เปลี่ยน แต่แพลตฟอร์มของสื่อเปลี่ยนไป  ปัจจุบันคนนิยมอ่านหนังสือผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ เพราะง่าย สะดวก…

Honor ร่อนบัตรเชิญเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ตระกูล Honor X Series

Honor แบรนด์สมาร์ทโฟนขวัญใจมหาชนสัญชาติจีน ประกาศเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 29 มีนาคม เวลา 8.30 PM ภายใต้สโลแกนล้ำ ๆ ว่า “Ready To Go Beyond”…

OPPO K10 ครบเครื่องด้วยจอ AMOLED 90Hz ขุมพลัง Snapdragon 680

OPPO K10 ว่าที่สมาร์ทโฟนมิดเรนจ์รุ่นใหม่ที่มีข่าวลือหนาหูว่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ โดยล่าสุด สเปกบางส่วนของมือถือรุ่นนี้ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมันจะมาพร้อมชิปประมวลผล Snapdragon 680 ของ Qualcomm ที่เป็นชิปเซ็ตขนาด 6 นาโนเมตร…

เปิดตัว realme GT Neo3 จัดเต็มด้วยจอ AMOLED 120Hz ชาร์จไว 150W

realme GT Neo3 สมาร์ทโฟนระดับมิดเรนจ์รุ่นใหม่ของแบรนด์ realmeที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จีนแผ่นดินใหญ่ไปเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมาพร้อมสเปกจัดเต็มระดับน้อง ๆ เรือธง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED รีเฟรชเรทลื่น ๆ…

สายสุขภาพห้ามพลาดกับ “สมาร์ทวอช OPPO ​Watch ​Free”​

สมาร์ทวอชรุ่นใหม่จาก OPPO เหมาะกับคนรักสุขภาพ รักการออกกำลังกาย ราคาไม่ถึง3000แต่ใส่คุณภาพมาเต็มคุ้มค่ามากโดยหน้าจอขนาด1.64นิ้ว ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าทำให้ดูข้อมูลและสัมผัสได้ลื่นไหล ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ดีไซน์ภาพหน้าจอมีถึง40รูปแบบจะเลือกเองหรือถ่ายรูปชุดที่ใส่อยู่ ระบบAIจะวิเคราะห์และเลือกรูปแบบหน้าจอที่ใกล้เคียงขึ้นมา ทำให้มิคแอนด์แมท์กับการแต่งตัวได้สนุกทุกวัน สามารถโหลดรูปถ่ายตั้งภาพหน้าจอได้ และยังมีฟีเจอร์ควบคุมเพลงและกดชัตเตอร์กล้องถ่ายรูปได้ ตัวสายนาฬิกาเป็นซิลิโคนระบายอากาศได้ดีทำให้ใส่สบาย ออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายหนังเทียมทำให้ดูดีไม่ซ้ำใคร  …

แฟน Samsung Galaxy Tab 6 เตรียมเฮ อัพ Android 12 ได้แล้วตอนนี้

กลับมาที่เทคโนโลยีเกี่ยวกับข่าวโทรศัพท์มือถือที่น่าสนใจในเดือนมีนาคมนี้กันบ้างนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเทคโนโลยีที่น่าสนใจวันนี้เป็นของ  Samsung Galaxy Tab 6 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแท็บเล็ตรุ่นเก่าที่มีระบบปฏิบัติการเก่ากว่าตัวแท็บเล็ต ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ในรุ่นที่ผ่านมา และก่อนหน้านี้ยังมีข่าวลือว่าจะไม่สามารถอัพเดทระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้อีกแล้วเนื่องจากระบบ Samsung Galaxy Tab 6 ไม่สามารถรองรับ…

iPhone 15 Pro สยบข่าวลือ iPhone 14 Pro ตัวใหม่ล่าสุดซ่อนกล้อง

สำหรับต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้หลายคนคงเห็นข่าวลือเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone 15 Pro กันเป็นอย่างมากในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เนื่องจากได้มีกระแสโจมตีทางค่ายเข้ามาว่า iPhone 15 Pro จะมีการซ่อนกล้องที่อยู่บริเวณใต้หน้าจอจึงทำให้ไม่เห็นรูปร่าง ซึ่งตอนนี้จะเป็นกระแสเถียงกันในวงการไอทีกันเป็นอย่างมาก สำหรับวันนี้ทางผู้ผลิตได้ออกมาชี้แจงข้อกังขาต่างๆให้เพื่อนๆได้หายคาใจกันเป็นบางข้อ ซึ่งวันนี้ทางเราก็ได้รวบรวมเอาข่าวสารของ iPhone…

ห้ามพลาด เปิดภาพ iPhone 14 Pro ตัวใหม่ล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นมือถืออีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอันดับ 1 จากทั่วมุมโลกอย่าง โทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone ที่ได้มีทายาทรุ่นน้องอยากมากมายล่ะรุ่นให้เราได้เสียเงินตามกันไปเป็นแถวๆ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด สำหรับวันนี้เรามีข่าวดีให้กับชาว iOS เปิดภาพ iPhone 14 Pro ตัวใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ให้กับบรรดาแฟนคลับเพื่อนๆที่ใช้…