FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, December 05, 2023

Nokia เปิดตัวโทรศัพท์ 3 รุ่น ในอดีตให้คุณได้นำไปทดลองใช้

Nokia  เป็นแบรนด์โทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอดีต เขาเป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าอย่างมาก ที่จะสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ทันสมัยออกมาให้เราได้ใช้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ล่าสุด Nokia พร้อมเปิดตัวโทรศัพท์ 3 รุ่น ซึ่งเป็นโทรศัพท์รุ่นในอดีต ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ให้ใครที่ชื่นชอบโทรศัพท์แบรนด์นี้ได้ลองใช้เพื่อย้อนวันวานของตนเอง จะเป็นโทรศัพท์ที่มีไอเดียทำออกมาได้สวยเก๋เพียงใด เราจะพาทุกท่านไปชมดังต่อไปนี้ เปิดตัวโทรศัพท์…

สายเล่นเกมไม่ควรพลาด Lenovo Legion Y70 มือถือดีไซน์สวยเก๋

วันนี้เราจะพาทุกท่านพาสายเกมเมอร์ ไปดูโทรศัพท์ดีไซน์สวยเก๋ ที่พัฒนาความทันสมัยออกมาให้เข้ากับยุคแห่งดิจิตอล ยุคแห่งเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า ด้วยการออกแบบโทรศัพท์ที่มีดีไซน์สวยบาง มีลูกเล่นใหม่ๆมาให้คุณได้ลองเล่น โดยโทรศัพท์ Lenovo Legion Y70 แบรนด์นี้ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด จะทำให้คนถูกใจแน่นอนหลังจากที่ได้ทดลองเล่นแล้ว รับรองว่าเหมาะมากๆสำหรับสายเกมเมอร์ จะมีความพิเศษอย่างไรนั้นไปดูกันเลย…

เตรียมเปิดตัว OPPO A57s คาดมาพร้อมจอ IPS HD+ กล้องหลัง 50MP

OPPO A57s มือถือระดับมิดเรนจ์รุ่นใหม่ที่เป็นตัวอัพเกรดจาก A57 ที่ออกสู่ตลาดในเมืองไทยไปก่อนหน้านี้ไม่นาน โดยคราวนี้มันมาพร้อมพาเนลแบบ IPS LCD ความกว้าง 6.5 นิ้ว รีเฟรชเรท 60Hz ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android…

เปิดตัว Lenovo Pad Pro (2022) แท็บเล็ตจอ OLED 2.5K

Lenovo Pad Pro (2022) แท็บเล็ตระดับท็อปจัดหนักจัดเต็มไปทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นพาเนลแบบ OLED ความกว้าง 11.2 นิ้ว คมชัดระดับ 2.5K รีเฟรชเรท 120Hz ขับเคลื่อนการทำงาน…

เปิดตัว LG Ultra Tab แท็บเล็ตจอ IPS 2K ลำโพง 4 ตัว

LG Ultra Tab แท็บเล็ตสเปคจัดเต็มที่มาพร้อมบอดี้โลหะเกรดกองทัพ MIL-STD 810G แข็งแรงทนทานทุกสภาพการใช้งาน ติดตั้งพาเนลแบบ IPS LCD ความกว้าง 10 นิ้ว คมชัดระดับ 2K…

Noting phone โทรศัพท์มือถือค่ายน้องใหม่ที่มาแรง

ณ ตอนนี้ผู้คนทั่วโลกก็ต่างให้ความสนใจกับค่ายมือถือน้องใหม่กันเป็นอย่างมาก เพราะด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์สุดเก๋ จึงทำให้โทรศัพท์รุ่นนี้มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด จนทำกลายเป็นโทรศัพท์รุ่นที่คนอยากได้มากที่สุดในเวลานี้ อีกทั้งการเปิดตัวมาของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั้น ยังสามารถทำให้ยอดการจองหมดไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็จะใช่ว่าใคร ๆ สามารถที่จะเป็นเจ้าของมือถือรุ่นนี้ได้ เพราะเขาจะมีการทำการ์ดเชิญเฉพาะบุคคลถึงจะมีสิทธิ์ในการซื้อมือถือ Nothing Phone โดยล็อตแรกนั้นก็ปล่อยมาจำนวนมากไม่มากนัก…

กับมาอีกครั้งกับ ค่ายมือถือNokia ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่แปลกตา 

ถ้าพูดถึงโทรศัพท์ระดับตำนานก็ต้องนึกถึง ค่ายมือถือNokia ที่ได้กลับมาพร้อมกับฟีเจอร์ดูทันสมัย แต่ก็ยังคงภาพลักษณ์ของตัวเองเอาไว้ และการกับมาในครั้งนี้ก็ยังมีการ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เปิดตัวสมาร์ถโฟนถึง 3 รุ่นด้วยกัน อีกทั้งกระแสที่กลับนั้นยังเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลย แล้วนอกจากนี้ก็ยังมีเกมงูที่ถือว่าเป็นเกมยอดฮิตของค่ายนี้เลยก็ว่าได้ โดยในรุ่นที่ออกมานั้นก็ยังมีรุ่นที่เจาะกลุ่มของผู้สูงวัยโดยตรงด้วย เพื่อให้กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้สามารถเข้าถึงการใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นนั่นเอง และไม่ว่าจะเป็นปุ่มกดที่มีขนาดใหญ่ ตัวอักษรข้อความที่ดูไม่เล็กจนเกินไป…

ประเภทของ สวิตช์ ที่ใช้ในคีย์บอร์ดแมคคานิคอล

ผู้ที่กำลังให้ความสนใจกับคีย์บอร์ดแมคคานิคอล ไม่ว่าจะมีคีย์บอร์ดเป็นของตัวเองแล้ว หรือว่ากำลังตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของค่ายไหน เชื่อว่าจะต้องได้รู้จักกับตัว สวิตช์ มาพอสมควรแล้ว ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ได้เห็นว่าแต่ละสีมันให้สัมผัสและให้เสียงในระดับใด แต่วันนี้เราจะบอกข้อมูลอีกชุดหนึ่งของตัวสวิตช์ นั่นคือประเภทสวิตช์ที่แบ่งตามคุณสมบัติในการใช้งาน ลองมาดูกันว่าแต่ละกลุ่มน่าสนใจต่างกันอย่างไรบ้าง สวิตช์ ประเภท Clicky ในคีย์บอร์ดแมคคานิคอล…