FLASH NEWS
FLASH NEWS
Monday, December 04, 2023

เทคโนโลยี แบบใหม่ของเครื่องเล่นเกม 

เทคโนโลยีมือถือ

เทคโนโลยี เครื่องเกมบนมือถือและคอมพิวเตอร์นั้นคนในยุคก่อนก็จะรู้กันเป็นอย่างดีว่าแทบจะไม่มีให้เล่นเลยด้วย บอกเลยว่ายุค 90 นั้นหาเครื่องเล่นเกมมันยากมากจริงๆแต่ก็จะยังคงมีอยู่เช่นเดียวกันอาจจะเป็นหน้าตาของตัวเกมที่เป็นแบบกดซึ่งในยุคสมัยตอนนั้นจำได้ว่ามันแพงมากๆ ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด เลยทีเดียวแต่สำหรับตอนนี้ราคามันลดลงเหลือเพียงแค่หลักสิบบาทเท่านั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นเจ้าโปเกม่อน หรือว่าจะเป็นเกมจอย

เทคโนโลยี

และในยุคปัจจุบันก็จะยังคงมีให้คุณได้เห็นผ่านหน้าผ่านตาแต่ว่าหาซื้อยากแล้วจริงๆฉะนั้นแล้วเรามาดูเครื่องเกมในสมัยใหม่กันดีกว่าว่ามันมีการพัฒนาด้วย เทคโนโลยี ที่ก้าวไกลไปมากขนาดไหนกันบ้างเพื่อที่เราจะได้ตามเทรนให้ทันและไม่มีการตกเทรนเลยอย่างเด็ดขาดและคุณจะได้รู้ด้วยว่าข้อเปรียบเทียบระหว่างรุ่นเก่าและรุ่นใหม่นั้นมันแตกต่างกันขนาดไหนบ้าง 

  1. ทันสมัยขึ้น – แน่นอนว่าลักษณะของมันจะต้องมีความทันสมัยเพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเองด้วยการเพิ่ม Option ต่างๆที่สามารถให้ความตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้เล่นได้ไม่ว่าจะเป็นลักษณะที่มันแปลกใหม่ยิ่งขึ้นแล้วก็ให้ความสะดวกคุณได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง 
  2. มีภาพ 3 มิติ – เมื่อก่อนมาอาจจะเห็นหน้าตาของเครื่องเกมบนมือถือและคอมพิวเตอร์เราเป็นเพียงแค่ภาพขาวดำเท่านั้นแต่ว่าสมัยนี้แล้วเมื่อมี เทคโนโลยี เข้ามาเกี่ยวข้องก็จะต้องมีภาพครบสีนั้นเองบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นภาพ LED หรือว่าภาพหน้าจอแบบสีเหมือนโทรทัศน์เลยซึ่งสามารถสัมผัสได้อีกด้วยในบางเครื่องเกม
  3. ภาพและเสียงจัดเต็ม – เมื่อก่อนเราอาจจะได้ยินแค่เสียงติ๊ดๆสำหรับในเกมแต่ว่ายุคสมัยตอนนี้และภาพและเสียงมันจัดเต็มอย่างสุดๆไปเลยด้วยเปรียบเสมือนว่าเราได้เล่นเกมอยู่ในโทรทัศน์กันเลยอีกซะด้วยบอกแล้วว่าภาพนั้นคมชัดขึ้นแล้วก็เสียงนั้นมีหลากหลายเสียงให้คุณได้รับความสนุกกันเลยทีเดียว 

เทคโนโลยี เครื่องเกมบนมือถือและคอมพิวเตอร์สามารถให้ความหลากหลายกับคุณได้แค่ไหน 

เครื่องเกมบนมือถือและคอมพิวเตอร์ในยุคสมัยใหม่ของเราสามารถให้ความหลากหลายกับคุณได้เยอะมากจริงๆแถมยังมีความจุที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเพราะว่าจะมีฮาร์ดดิสก์ที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นจึงทำให้ความจุของเกมส์แต่ละเกมส์คุณนั้นได้มีการจุดได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเองบอกได้เลยว่าเครื่องเกมนั้นยุคสมัยตอนนี้ที่ เทคโนโลยี มันพัฒนาขึ้นมามีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายมากๆไม่ว่าจะเป็นเกม Play 2 หรือว่า Play 4 ในสมัยนี้บอกเลยว่าค่อนข้างที่จะมีคนนิยมเป็นอย่างมากเพราะว่ามันสามารถเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ให้เราได้เห็นหน้าจอใหญ่ๆในขณะเล่นเกมได้บอกเลยว่าเมามันอย่างสุดไปเลยอย่าพลาดกันเล่นโดยเด็ดขาด