FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, April 16, 2024

C30s อยู่เป็นข้างกายได้ตลอดทั้งวันด้วยแบต 5000mAh ราคาย่อมเยาว์

C30s

                สายประหยัดทุกท่านไม่ควรพลาดสำหรับใครที่มองหาสมาร์ทโฟนสุดคุ้มอยู่ C30s จะเป็นคำตอบที่จะทำให้ท่านได้รับสิ่งที่คุ้มค่าเกินราคาไปได้แบบแน่นอนที่มีจุดกำเนิดมาจากทางค่าย Realme ที่มักจะเป็นค่ายขวัญใจชาวรากหญ้าด้วยราคาพร้อมเทคโนโลยีที่เหมาะสมต่อการนำไปใช้งานให้ทันช่วงจังหวะของยุคสมัยได้อยู่เสมอ อันดับแรกไปทำความรู้จักกันกับภายนอกของตัวเครื่องกันก่อนเลยที่จะตัดแต่งดีไซน์ออกมาให้เข้ากับการใช้งานที่เร่งรีบด้วยฝาหลังที่มีรอยกันลื่นเลือกน้อยพร้อมสีดำด่านที่แสดงผลผ่านหน้าจอ LCD 24-bit ขนาด 6.5 นิ้ว ให้ความคมชัดมาในระดับ HD หรือ 720 x 1600 พิกเซล ส่วนของกล้องหน้าให้มาเป็น Water drop Display กับเลนส์ 5MP และกล้องหลัง 8MP ให้การใช้งานทันสมัยกว่าที่เคยด้วยระบบฟีเจอร์ให้ท่านได้ออกแบบภาพที่เป็นตนเอง

C30s

สเปคภายในตัวเครื่อง C30s

ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด มาต่อกันที่องค์ประกอบสุดล้ำภายในตัวเครื่อง C30s กันเลยก็คงจะเป็นสเปคที่ได้เพิ่มเติมขุมพลังงามสำคัญหรือตัวของ CPU มาให้ในรุ่นของ Unisoc SC9863A Octa Core ให้ความเร็วในรุ่นอยู่ที่ 1.6 GHz ซึ่งอาจดูน้อยไป แต่ก็เหมาะกับผู้ใช้งานที่ไม่นำไปเล่นเกมหากใช้เพื่อทำงานกับการท่องโลกโซลเชียลจะตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยม ถัดมาก็จะเป็นระบบปฏบัติการภายในตัวเครื่องที่ให้มาเป็น realme UI Go Edition based on Android 12 โดยมีระบบความปลอดภัยที่ชัดเจนในแบบของตัวเองอยู่ไม่เบาเลย ให้งานภาพสมจริงดูคมชัดในทุก ๆ อณูไปด้วย GPU ที่ให้มาในรุ่นของ IMG8322 พร้อมภาพที่คมชัดสวยงามสดุดตา ติดตั้งความแรงให้ท่านได้ใช้งานกิจกรรมต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคยด้วย RAM 2/4GB อีกทั้งยังมีหน่วยความจำให้เลือกถึง 2 แบบ เช่นกัน เป็น ROM 32/64GB และ micro SD สูงสุด 1 TB ให้ท่านได้นำมาติดตั้งได้ตามความเหมาะสมต่อการทำงานของท่านที่หลากหลาย ไปจนถึงแบตเตอรี่ 5,000 mAh พร้อมเทคโนโลยี Fast Charging 10W ตอบโจทย์การใช้งานที่ว่องไวในแต่ล่ะวันได้ดีเยี่ยม

Realme C30s

 ราคาและความเหมาะสม

                C30sเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้เสริมเทคโนโลยีขั้นพื้นฐานมาไว้ให้ทุกท่านได้นำไปใช้งานตามการเคลื่อนไหวของยุคปัจจุบันได้ทันอยู่ตลอดจากทางค่าย Realme ที่เจาะตลาดได้ตรงตัวกับผู้ใช้งานที่งบน้อยแต่ต้องการสมาร์ทโฟนไว้ใช้งานเพื่อท่องโลกอินเทอร์เน็ตไม่เน้นเล่นเกม สมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะมามอบสิ่งที่ท่านกำลังตามหาอยู่ให้เองในราคา 3,290 บาท

Latest Posts