FLASH NEWS
FLASH NEWS
Monday, December 04, 2023

ไม่ซ้ำใครซ่อนความร้ายกาจไว้ภายในกับสมาร์ทโฟน Neffos รุ่น “X20”

ช่วงหลังจากปีใหม่มาแล้วท่านใดที่กำลังช็อตแภมสมาร์ทโฟนเจ้ากรรมดันมาพังไปอีกขอแนะนำ X20 สมาร์ทโฟนที่มีราคาจับต้องได้ไม่แพงอีกทั้งยังมาพร้อมสเปกเครื่องที่น้อมรับได้ทุกการใช้งานเบื้องต้น เป็นผลผลิตจากทางค่าย Neffos ที่เชื่อว่าหลายคนคงไม่คุ้นแต่รับรองถึงความคุ้มค่าที่ได้รับอย่างแน่นอน

มาทำความรู้จักกับดีไซน์ภายนอกที่ทำมาจากวัสดุเล็กชั้นดีตามมาด้วยการไล่เฉดสีที่มีสเน่ห์ไม่ซ้ำใคร มากับหน้าจอ IPS ขนาด 6.26 นิ้ว ความละเอียด HD+ กล้องสไตล์ Waterdrop Display เลนซ์  8 MP ด้านหลังยังมีกล้องแบบ Dual Camera ที่ให้มาเป็น 13 และ 5 MP เสริมด้วยระบบ Ai ที่จะทำให้การถ่ายภาพไปซ้ำใคร

สเปกเครื่อง 

นับว่าเป็นส่วนประกอบชิรสำคัญของ X20 เครื่องนี้ เห็นทีก็คงจะเป็นในส่วนของสเปกเครื่องที่ได้มีการติดตั้งเข้ามาให้การใช้งานที่ราบรื่น อันดับแรกก็คือ MTK MT67614 Octa Core ชิปประมวลผลที่ให้ความเร็วอยู่ที่ 2.0 GHz ให้ความคมชัดชวนให้หลงไหลทุกสายตาไปกับ GPU IMG GE8300 ที่ยังตามมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android Pie 9.0

ที่ถึงแม้จะตกรุ่นไปหน่อยแต่ศักยภาพการทำไม่ลดน้อยลง ให้ความแรงมาอยู่ที่ RAM 2GB รวมถึงความจุภายในเครื่องเป็น ROM 32GB ถ้ายังรู้สึกว่ายังไม่พอก็สามารถแต่งเติม microSD สูงสุด 128 KB และสุดท้ายแบตเตอรี่ 4,100 mAh

ความคุ้มค่าและราคา 

X20 เป็นสมาร์ทโฟนทางเลือดสำหรับผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้มือถือในการติดต่อสื่อสารแบบจริงจัง จึงทำให้แบรน์ด Neffos เป็นหนึ่งในทางออกที่ช่วยได้จริง ทั้งการใช้สนธนาผ่านทาโซเนียลหรือโลกออนไลน์ไม่แนะนำให้ใช้เล่นเกมเพราะอาจเสียงอรรถรสไปได้เนื่อจากอาการกระตุกเล็กน้อย และกล้องที่ถือว่าเป็นจุดเด่นได้เลยเนื่องจากผ่านการควบคุมโดย Ai มั่นใจได้เลยว่าภาพที่ได้จะเก็บครบทุกรายละเอียดในราคา 3,790 บาท เท่านั้น

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวเทคโนโลยี ข่าวสารเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสามารถเข้ารับชมได้ที่ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และต้องขอขอบคุณxoslot69ที่คอยนำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามGoogle เตรียมเปิดฟีเจอร์ใหม่ จัดการรหัสผ่านสุดแย่