FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, December 05, 2023

OnePlus รุ่น “8 Pro” ราบรื่นด้วยสเปกคุณภาพเหนือชั้นลุยด้หมดกับทุกเกม

เกมเมอร์ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ลื่นไหลได้ดั่งใจคิดแล้วล่ะก็ให้ 8 Pro มาช่วยตอบสนองความต้องการให้จะดีกว่าไหม จากทางค่ายนอกกระแสอย่าง OnePlus ที่ก่อนหน้านี้ถูกหลายท่านมองข้ามไป แต่ในปัจจุบันกลับกลายเป้นที่ต้องการอีกครั้งด้วยการอัพเกรดเพิ่มความน่าสนใจในเรื่องของเสปกเครื่องให้ดูดีขึ้น

8 Pro

พร้อมทั้งราคายังอยู่ในระดับที่เหมาะสม ดีไซน์มีความน่ารักออกแบบด้วยวัสดุที่ไม่หลุดหรือลื่นง่ายถึงแม้จะเหงื่อออกเยอะก็ตาม แสดงผลด้วยหน้าจอ Fluid AMOLED ขนาด 6.78 นิ้ว ให้ความละเอียด QHD+ ตามมาด้วยกล้องหน้าสไตล์ Punch-Hole Display 16MP และกล้องหลัง Quad Camera ที่ให้มาเป็น Main 48MP , 48MP Ultrawide , 8MP Telephoto และ 5MP Depth เป็นต้น  

สเปกที่คู่ควรกับเกมเมอร์

วัตถุดิบที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น 8 Proเครื่องนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นในส่นของสเปกเครื่องที่ได้อัดแน่นเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงมาให้แบบจัดเต็ม เริ่มกินที่ CPU Qualcomm Snapdragon 865 Octa Core ให้ความเร็ว  2.84 GHz ถือว่าสูงมาเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนจากแบรน์ดอื่นแล้วก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

อีกทั้งยังมีระบบปฏิบัติการ Android 10.0 พื้นฐาน OxygenOS 10.0 คอยซพพอร์ตเพิ่มความเสถียรอยู่เสมอ ทางด้านของกราฟฟิกเองก็ไม่ตกหล่นแม้แต่น้อยด้วย GPU Adreno 650 ทำหน้าให้ภาพที่ได้สวยล้ำเหนือจินตนาการ ความแรงของเครื่องก็ถือว่าเป็นจุดเด่นเช่นกันอย่าง RAM 12GB

พร้อมทั้งยังมี ROM 256GB ความจุภายในเครื่องที่ให้มาเยอะมากซะจนไม่รู้จะเก็บอะไรดี และอย่างสุดท้ายก็คงจะเป็นแบตเตอรี่ Li-Pol 4,510 mAh ที่ดูน้อยไปนิด แต่ก็ทดแทนด้วย Fast Charging 30W ให้ศักยภาพในการใช้งานที่สมดุล

คุณภาพและราคา

8 Proนับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานสายเกมมิ่งค์อย่างแท้จริง รวมถึงดีไซน์ของเครื่องก็ยังคงมีความมั่นคงเชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์ จากค่าย OnePlus ที่ให้สเปกมาครอบคลุมในทุกระบบการใช้งานไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ไม่ต้องกังวลแม้แต่นิดเดียว และส่วนของกล้องก็ยังให้ภาพที่สวยงามดั่งใจนึก ในราคา 21,799 บาท

วิดีโอรีวิว OnePlus รุ่น “8 Pro”

หากคุณไม่อยากข่าวเทคโนโลยี การพัฒนาของเทคโนโลยีที่มาใหม่ สามารถรับชมก่อนใครได้ที่ข่าวเทคโนโลยีล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้และหากคุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินง่ายๆไม่ยุ่งยากเราขอแนะนำufabet xyzรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามSamsung รุ่น “Galaxy Note20 Ultra” การสัมผัสด้วยฟังก์ชั่นสำหรับเกมเมอร์