FLASH NEWS
FLASH NEWS
Friday, September 22, 2023

OPPO รุ่น “Find X2 Pro” ว้าวกับทุกมิติของการใช้งานรายละเอียดคมกริบ

สำหรับผู้ใช้งานที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปกแรงๆ แบบงบประมาณไม่อั้นอยู่ล่ะก็ให้ Find X2 Pro มาลองเป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจดูสักครั้งแล้วจะวางไม่ลงเลยทีเดียว จากนวัตกรรมจากค่าย OPPO แบรน์ดเรือธงที่ยังคงไม่หยุดพัฒนาอีกทั้งยังตีตลาดได้อย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อนในช่วงนี้ โดยดีไซน์ของสมาร์ทโฟนผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะต้องการให้ฝาหลังออกมาในรูปแบบได้เช่นหนังหรือเซรามิคซึ่งให้อารมณ์ในการสัมผัสที่แตกต่างกันไป แสดงผลด้วยหน้า AMOLED ขนาด  6.7 นิ้ว ความคมชัด QHD+…

หูฟัง Wireless แบรน์ด KZ รุ่น “S1” แยกข้างอิสระทุกโซนประสาทในการเล่นเกม

ถ้าหากกำลังมองหารหูฟังประเภท True Wireless หรือ หูฟังไร้สาย ซักคู่หนึ่งมาไว้ใช้เล่นเกม S1 ก็เป็นตัวเลือกที่มีความน่าจับตามมองไม่แพ้ให้ฟังเจ้าดังจากค่ายอื่นเช่นกัน เป็นผลผลิตจากแบรน์ด KZ ที่เริ่มจะเข้ามาตีตลาดของบรรดาเกมเมอร์กันบ้างแล้วไม่มากก็น้อยด้วยคุณภาพรวมไปถึงรูปลักษณ์เองก็ดูโดดเด่นน่าสัมผัส โดยดีไซน์ของเจ้ารุ่นนี้จัดอยู่ในประเภทของหูฟัง In-Ear ออกแบบด้วยสไตล์ CIEM กะทัดรัดส่วมใส่สบายให้ความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก…

OnePlus รุ่น “8 Pro” ราบรื่นด้วยสเปกคุณภาพเหนือชั้นลุยด้หมดกับทุกเกม

เกมเมอร์ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ลื่นไหลได้ดั่งใจคิดแล้วล่ะก็ให้ 8 Pro มาช่วยตอบสนองความต้องการให้จะดีกว่าไหม จากทางค่ายนอกกระแสอย่าง OnePlus ที่ก่อนหน้านี้ถูกหลายท่านมองข้ามไป แต่ในปัจจุบันกลับกลายเป้นที่ต้องการอีกครั้งด้วยการอัพเกรดเพิ่มความน่าสนใจในเรื่องของเสปกเครื่องให้ดูดีขึ้น พร้อมทั้งราคายังอยู่ในระดับที่เหมาะสม ดีไซน์มีความน่ารักออกแบบด้วยวัสดุที่ไม่หลุดหรือลื่นง่ายถึงแม้จะเหงื่อออกเยอะก็ตาม แสดงผลด้วยหน้าจอ Fluid AMOLED ขนาด 6.78 นิ้ว…

Samsung รุ่น “Galaxy Note20 Ultra” การสัมผัสด้วยฟังก์ชั่นสำหรับเกมเมอร์

อาจมีชาวเกมเมอร์ไม่น้อยเลยที่ประสบณ์ปัญหาเครื่องช้าทำงานไม่เสถียรอยากขอแนะนำ Galaxy Note20 Ultra ที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าที่เคยสัมผัสมา เป็นเทคโนโลยีสุดล้ำจากทางแบรน์ด Samsung ที่ไม่ว่าจะออกสมาร์ทโฟนรุ่นไหนมาก็น่าจับตามองไปซะหมด มาทำความรู้จักกับดีไซน์ภายนอกกันดีกว่า ซึ่งจัดว่าเป็นตัวท๊อปของรุ่นเลยก็ว่าได้มีความหรูหราแฝงมาด้วยความล้ำสมัยถึงขีดสุด แสดงผลด้วยหน้าจอ Dynamic AMOLED 2X ขนาด 6.9…

ดีไซน์แข็งแกร่งสเปกเหลือล้นครอบคลุมในทุกระบบ Samsung รุ่น “Galaxy S20+”

เชื่อว่ามีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยที่กำลังกำเงินโบนัสหาสมาร์ทโฟนสุดแรงสักเครื่องมาครอบครอง Galaxy S20+ ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อาจจะเป็นเป้าหมายของผู้ใช้งานบางท่านก็เป็นได้ จากค่ายของฟังเรือธงอย่าง Samsung ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งานแบบที่ไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อนแน่นอน ดีไซน์ดูเรียบง่ายแอบแฝงมาด้วความทนทานระดับพรีเมี่ยนด้วยวัสดุโลหะชั้นเลิศ ที่ยังมาพร้อมหน้าจอ Dynamic AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว คมชัดระดับ QuadHD+…

ขุมพลังระดับพรี่เมี่ยนกับสมาร์ทโฟนจาก Sony รุ่น “Xperia 5 II”

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังกำเงินโบนัสเพื่อมองหาสมาร์ทโฟนสุดแกร่งซักเครื่องก็ไม่ควรพลาด Xperia 5 II ที่นานๆ ทีจะเห็นสมาร์ทโฟนจากแบรน์ด Sony ออกมาให้เฉยชมกันสักครั้ง ที่บอกได้เลยว่าน่าจับตามองไม่แพ้ค่ายดังจากแบรน์ดอื่นแน่นอน มาทำความรู้จักกับดีไซน์กันเป็นอันดับแรก มีลักษณะที่สูงแปลกแยกจาดสมาร์ทโฟนธรรมดาอีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพียง 163 กรัม โดดเด่นด้วยหน้าจอแบบ Cinema…

สมาร์ทโฟน Samsung รุ่น “Galaxy S20 FE” ไม่ต้องกังวลในทุกระดับการใช้งาน

ในช่วงปีใหม่แบบนี้ผู้ใช้งานท่านใดที่อยากได้สมาร์ทโฟนสักเครื่องหนึ่งแล้วล่ะก็ Galaxy S20 FE เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คู่ควรที่สุดเลยในช่วงนี้ จากทางแบรน์ดสุดปังอย่าง Samsung ที่ไม่ว่าจะออกสมาร์ทโฟนรุ่นไหนมาก็น่าจับตามองไปซะหมดอีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่ชวนให้น่าจับตามองขึ้นเรื่อยๆ ดีไซน์มีความเรียบหรูระดับพรีเมี่ยนจับถนัดมือพกพาง่ายด้วยน้ำหนักเพียง 190 กรัม เท่านั้น มาพร้อมหน้าจอแสดงผล Super AMOLED ขนาด…

ไม่ซ้ำใครซ่อนความร้ายกาจไว้ภายในกับสมาร์ทโฟน Neffos รุ่น “X20”

ช่วงหลังจากปีใหม่มาแล้วท่านใดที่กำลังช็อตแภมสมาร์ทโฟนเจ้ากรรมดันมาพังไปอีกขอแนะนำ X20 สมาร์ทโฟนที่มีราคาจับต้องได้ไม่แพงอีกทั้งยังมาพร้อมสเปกเครื่องที่น้อมรับได้ทุกการใช้งานเบื้องต้น เป็นผลผลิตจากทางค่าย Neffos ที่เชื่อว่าหลายคนคงไม่คุ้นแต่รับรองถึงความคุ้มค่าที่ได้รับอย่างแน่นอน มาทำความรู้จักกับดีไซน์ภายนอกที่ทำมาจากวัสดุเล็กชั้นดีตามมาด้วยการไล่เฉดสีที่มีสเน่ห์ไม่ซ้ำใคร มากับหน้าจอ IPS ขนาด 6.26 นิ้ว ความละเอียด HD+ กล้องสไตล์ Waterdrop…